เดอะคิวบ์ พลัส คอนโด

เดอะคิวบ์ พลัส คอนโด

คอนโด รีวิว ฯ เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ ใกล้รถไฟฟ้า-สนามบิน

เดอะคิวบ์ พลัส คอนโด โลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์น เขต ถนนพหลโยธิน เซลเซียส56 ใกล้ถนนใหญ่ รถไฟฟ้า ท่าอากาศยานดอนเมือง พร้อมเครื่องเรือนครบชุด ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท

Company

โครงงานเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ปรับปรุงโดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด บ้าน มีทุนเพื่อการจดทะเบียน 75 ล้านบาท (จ่ายเต็ม) ซึ่งเริ่มจัดตั้งขึ้นจากคณะบุคคลที่มีความสามารถความเก่ง แล้วก็มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มากมายว่า 20 ปี นำโดย คุณภูเขาไม่นทร์ ปิยะวานิชย์ รวมทั้งคุณวิชิต ให้รักษาสกุล

ด้วยมองเห็นการขยายตัวของตลาดที่พักที่อาศัยสำหรับคนกรุง โดยยิ่งไปกว่านั้นอาคารชุด ซึ่งมีความต้องการสูงอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็จากสมรรถนะของที่ดินในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร แล้วก็บริเวณรอบๆที่บริษัทครองอยู่หลายแปลงตั้งแต่ปี 2554

ก็เลยเริ่มปรับปรุงและก็บริหารธุรกิจห้องชุดในชื่อ The Cube Condominium (เดอะคิวบ์ ห้องชุด) จนถึงปัจจุบันนี้ มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว 6 แผนการ และก็ยังมีอีกหลายโครงงานที่กำลังจะเปิดตัวอีกในอนาคตอันใกล้

บริษัทฯ ตั้งใจจริงรวมทั้งตั้งมั่นที่จะปรับปรุงห้องชุดให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในทำเลที่ตั้งนั้นๆให้เยอะที่สุด ด้วยความซื่อและก็มีมาตรฐานที่สูงที่สุด พร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบถ้วน Thanachart Cash Your Home ให้กำเนิดความคุ้มราคาและก็พึงใจสูงสุดของลูกค้า อีกทั้งการเข้าพักเองแบบครอบครัว แล้วก็การลงทุนในอนาคต

Location

เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ตั้งอยู่ด้านใน เซลเซียสพหลโยธิน 56 ถนนพหลโยธิน ตำบลลำคลองหกวาสายด้านล่างฝั่งใต้ เขตบางเขน จ.กรุงเทพฯ เป็นถนนหนทางซอกซอยขนาด 2 ช่องทางจราจร รถยนต์สวนกันได้สบายๆ

โดยจากที่ตั้งแผนการออกมายังปากซอย ถนนพหลโยธิน โดยประมาณ 200 มัธยม และก็ห่างจากสถานี กิโลเมตร 25 ของโครงงานรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม ทางหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง รวมทั้งมีระบุเปิดให้บริการปี 2563 ราวๆ 850 มัธยม แค่นั้น

การเดินทางมายังที่ตั้งของแผนการ สามารถเข้าออกโครงงานได้อีกทั้งจาก ถนนพหลโยธิน ถนนสายไหม รวมทั้ง ถนนลำลูกกา โดยจาก ถนนพหลโยธิน ถ้าหากมาจากสะพานใหม่ เมื่อผ่านสถานี กิโลเมตร25 ของแผนการรถไฟฟ้าที่กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้างมาแล้ว

ให้พินิจขวามือ จะมีสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (เบอร์เกอร์คิง) ก็ให้กลับรถรถยนต์กลับมาได้เลย ถ้าเกิดมาจากรังสิต ไปสู่ ถนนพหลโยธิน ผ่านสนามกีฬาธูปะเตมีย์ ตรงมาเรื่อยก็จะพบ เซลเซียส56 อยู่ทางซ้ายมือ เลี้ยวเข้ามาแล้วขับตรงมาไม่นานจะพบแผนการอยู่ขวามือ

แต่ว่าหากขับเลยตรอกนี้ไป ก็ให้ไปเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้า เซลเซียส54/4 เลือกทำเลไหนถึงจะคุ้ม ซึ่งเป็นทางลัดไปยัง ถนนสายไหม รวมทั้ง ถนนลำลูกกา โดยเชื่อมต่อกับ เซลเซียส56 ได้เช่นเดียวกัน

หรือถ้าหากไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะ อย่างเช่น รถตู้ขึ้นรถที่วิ่งทางรังสิต-อนุสาวรีย์ชัย, สะพานใหม่-จตุจักร หรือรถเมล์สาย 34, 39, 503, 522 แล้วก็ 543 มายังบประมาณริเวณ เซลเซียสพหลโยธิน 56 ก็สบายดี

เดอะคิวบ์ พลัส คอนโด

นอกจากนั้น ยังมีเครือข่ายการติดต่อสื่อสารอื่นๆที่เชื่อมโยงการเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆได้อย่างสะดวก อย่างเช่น ถนนวิภาวดีรังสิต, ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ หรือถนนหนทางวงแหวนรอบนอก (กาญจนาภิเษก) ที่สำคัญ ถ้าเกิดโครงงานรถไฟฟ้าก่อสร้างเสร็จ

ตรงรอบๆสถานี กิโลเมตร25 จะมีตึกหยุดแล้วจรซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้มากกว่า 1,000 คัน ทำให้การเดินทางไปสู่เขตจุดศูนย์กลางเมืองสบายแล้วก็เร็วเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากรถไฟฟ้าสายนี้จะวิ่งผ่านเข้าไปยังจุดศูนย์กลางเมือง โดยไม่ต้องแปลงขบวน รวมทั้งมีแนวทางยาวไปจนกระทั่ง จังหวัดสมุทปราการ

Project Concept

เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เป็นอาคารชุดโลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์น วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ที่ดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความพอใจทั้งยังการอาศัย และก็ความคุ้มราคาการลงทุนในอนาคต” พร้อมทั้งนำยีราฟมาเป็นเครื่องหมายเพื่อสื่อถึงความโล่ง โล่งเตียน สบาย ไม่อึดอัด

ด้วยฝ้าเพดานสูงสูงถึง 2.7 มัธยม ซึ่งนับเป็นคอนโดฯ ที่แรกของเดอะคิวบ์ ที่มีเพดานสูงขนาดนี้ ช่วงเวลาเดียวกัน ยังเลือกใช้วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างที่มีคุณภาพจาก SCG แล้วก็เครื่องสุขภัณฑ์ที่ตามมาตรฐานสากล American Standard

ส่วนด้านการวางแบบก็ตอบปัญหาทุก Lifestyle อีกทั้งการออกแบบเครื่องเรือน Fully Furnished จาก Modernform ล้ำสมัยด้วยประตู Digital Door Lock แล้วก็ลิฟต์ล็อคชั้น พร้อมฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยซึ่งสามารถใช้งานได้จริงทุกตารางเมตร

ระหว่างที่เครื่องอำนวยความสะดวกข้างในแผนการก็มีครบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำจากุซซี่ระบบเกลือ ความยาว 17 มัธยม, ห้องฟิตเนส, ห้องซาวน่า (แยกชาย-หญิง) รวมทั้งพื้นที่ศูนย์กลางแบบ Coworking Space Free Wifi, ระบบทีวีผ่านศูนย์พร้อมสายที่จัดแจงไว้สำหรับเคเบิล

ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยระดับ Full HD แล้วก็ Night Vision มีระบบ Keycard ปากทางเข้าตึกรวมทั้งในตัวลิฟต์, ระบบกล้องถ่ายภาพ CCTV ในตัวตึกและก็รอบตึก, ระบบสัญญาณบอกเหตุไฟไหม้, วัสดุอุปกรณ์ตรวจควัน, สวิตช์บอกเหตุไฟไหม้แล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยส่งสัญญาณ แล้วก็ข้าราชการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

Product Concept

แฟลตในโครงงานมีให้เลือก 4 แบบร่วมกัน ดังต่อไปนี้
-แบบ 1 ห้องนอน Type A ขนาด 25 ตารางเมตร ปริมาณ 23 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type B ขนาด 28 ตารางเมตร ปริมาณ 106 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type C ขนาด 32 ตารางเมตร ปริมาณ 6 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type D ขนาด 34 ตารางเมตร ปริมาณ 6 ยูนิต

ที่ที่ทำการขายสินค้าแผนการเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ซึ่งตั้งอยู่ริมทางพหลโยธิน ชิดกับสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (เบอร์เกอร์คิง) มีห้องเช่าแบบอย่างให้สัมผัส 2 แบบ 2 สไตล์หมายถึงห้องขนาด 25 ตารางเมตร และก็ 28 ตารางเมตร

เนื่องจากว่าเป็นห้องที่มีหลายชิ้นสุดในโครงงาน ส่วนขนาด 32 รวมทั้ง 34 ตารางเมตร นั้น มีชั้นละ 1 ห้องแค่นั้น (เป็นห้องมุม) โดยทุกห้องทุกแบบจะกันแยกย่อยห้องนอน ห้องสุขา รวมทั้งพื้นที่ห้องครัวเป็นสัดส่วนแจ่มชัด

เดอะคิวบ์ พลัส คอนโด

สำหรับห้องเช่าที่จะพามาเยี่ยมชมนี้ เป็นห้องขนาด 25 ตารางเมตร ซึ่งบางทีอาจจะมองว่ามีพื้นที่ใช้สอยไม่มากมาย แม้กระนั้นการจัดวางฟังก์ชั่นข้างในครบถ้วนสมบูรณ์ สามารถใช้งานจริง แล้วก็แบ่งพื้นที่ระหว่างห้องนอน ครัว แล้วก็ส้วมได้อย่างพอดีมากมาย โดยทรงของห้องเป็นแบบสี่เหลี่ยมจตุรัสแนวหน้ากว้าง

เริ่มจากประตูหน้าห้องเป็นประตูไม้ HDF พร้อม Digital Door Lock จาก Samsung สามารถใช้ได้อีกทั้งกับคีย์การ์ดแล้วก็ผู้กระทำดรหัส เมื่อเปิดทางเข้ามาจะเจอกับพื้นที่ส่วนพัก ซึ่งปูพื้นด้วยสมาร์ทไวนิลพร้อมบัวฝาผนัง มีเครื่องเรือนที่จัดมาให้ครบ ทั้งยังชุดวางโทรทัศน์ ชุดโซฟา ต่อไปเป็นห้องนอนที่กันแยกด้วยกระจกบานสไลด์ 3 ชิ้น เปิดปิดสบาย ไม่กินที่

Price & Promotion

ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ ขนาด 25 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท POOL VILLA PHUKET
แบบ 1 ห้องนอน 1 สุขา ขนาด 28 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.56-1.79 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา ขนาด 32 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.82-1.95 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 ส้วม ขนาด 34 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.93-2 ล้านบาท

โปรโมชั่นพิเศษตอนนี้ ฟรี! เครื่องเรือนครบเซตจากโมเดอร์นฟอร์ม (ชุดวางโทรทัศน์ ชุดโซฟา ชุดกินอาหาร ชุดเตียง ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้า ของ Modernform) และก็ชุดห้องครัว + สิงก์ พร้อมด้วยส่วนลดในวันโอนกรรมสิทธิ์ 20,000 บาท และก็สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ รับการลดราคาเพิ่มเติมอีก 10,000 บาท (โปรโมชั่นดังที่กล่าวถึงมาแล้วอาจมีความเคลื่อนไหวได้ ขอความกรุณาปรานีไต่ถามกับแผนการอีกที)

Conclusion

คอนโดฯ เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เหมาะกับผู้กระทำงานอยู่รอบๆบริเวณตอนบนของจังหวัดกรุงเทพมหานคร ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่ออาศัยหรือลงทุนปลดปล่อยเช่าในอนาคต เนื่องจากว่าใกล้สถานที่ราชการ แหล่งงาน แล้วก็โรงเรียนสำคัญ การเดินทางสบาย ด้วยเหตุว่าใกล้ถนนใหญ่ รถไฟฟ้า รวมทั้งท่าอากาศยานดอนเมือง ในราคาเริ่มเพียงแต่ 60,000 บาท/ตำรวจมัธยม เพียงแค่นั้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต