สร้างบ้านราคาถูก

สร้างบ้านราคาถูก

สร้างบ้านราคาถูก บ้านโมเดิร์นงบน้อย หลังน้อย ตกแต่งเรียบง่ายสบายตา

สร้างบ้านราคาถูก ผู้ใดกันแน่กำลังมองหา แบบบ้านคู่แฝดสไตล์โมเดิร์นเพื่อตนเอง ครอบครัว คนไหนคิดแผนจะซื้อที่อยู่ที่อาศัยใหม่ มีหลายเหตุให้ตรึกตรองมากมายเลยจ้ะ จะซื้อบ้านแบบไหนดี ซื้อ ” บ้านเดี่ยว” ไปเลยดีมั้ย? … แล้ว “บ้านฝาแฝด” ล่ะ? อีกตัวเลือกใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง

มากมายในยุคนี้ก็น่าสน ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย บางทีอาจยังคิดไม่ตก ว่าบ้านแบบไหนจะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของพวกเรา และก็ที่สำคัญจำเป็นต้องตอบปัญหาเรื่อง งบประมาณที่มีอยู่ด้วย ไปรู้จักบ้านเดี่ยวกับบ้านคู่แฝดโมเดิร์นให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กันเลยดีกว่า ยืนยันว่าจำเป็นที่จะต้องช่วย ให้ท่านตกลงใจซื้อบ้าน ที่ตอบปัญหาการใช้ชีวิต ของคุณได้อย่าง แน่ๆ ดูแบบบ้านสวยๆ

ทรงของแบบสไตล์โมเดิร์นเป็นแบบไหน?

บ้านทรงโมเดิร์นมักเน้นย้ำ ที่ผลดีใช้สอย ในบ้านเป็นหลัก การออกแบบตามทรง เลขาคณิตก็เลยเข้ามามีหน้าที่ เป็นอันมาก เนื่องจากว่าช่วยทำให้บ้าน เป็นสัดส่วนใช้งานได้อย่างมาก รวมทั้งมีลักษณะเด่น ที่หลังคาแบบพื้นเรียบ หรือหลังคาเพิงเงย ที่ไม่เหมือนกับหลังคาสามเหลี่ยมหน้าจั่วทั่วๆไป ทำให้ภาพรวมของบ้าน มองไม่มากมาย หรือน้อยจนกระทั่งเกินความจำเป็น VILLA FOR RENT

แบบบ้านฝาแฝดบ้านสไตล์โมเดิร์น นับว่าเป็นสไตล์การแต่งบ้าน ยอดนิยมอย่างยิ่ง เนื่องมาจาก เป็นสไตล์ที่งามที่เรียบง่าย และก็ซ่อนเร้นไปด้วยความล้ำยุค เหมาะสมกันกับเครื่องเรือน ดูเหมือนจะทุกต้นแบบ เพื่อเป็นการทำความรู้จักบ้านแบบโมเดิร์นให้ดีขึ้น พวกเรามีข้อมูลเบื้องเกี่ยวกับบ้านสไตล์นี้ แล้วคุณจะได้ทราบว่า…บ้านแบบบ้านฝาแฝดสไตล์โมเดิร์น มีดีมากยิ่งกว่าความสวย

แบบบ้านฝาแฝดบ้านคู่แฝดโมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา

สร้างบ้านราคาถูก

บ้านแฝดสองชั้นสไตล์โมเดริน ด้านล่างเป็นโถงต้อนรับแขก พัก กินอาหาร ห้องสุขา 1ห้อง มีห้องเล็กๆให้ 1 ห้องจะใช้เป็นห้องนอนคนสูงอายุ ที่ไม่ต้องการที่จะอยากเดินขึ้นบันได หรือจะทำเป็นครัวก็ได้ จะได้ไม่ต้องไปเพิ่มเติมข้างหลังบ้านเป็นที่ทำอาหาร ข้างหลัง

เป็นลานซัก-รีด แล้วก็ ล้างกว้างใหญ่โปร่ง เป็นส่วนตัว ข้างบนประกอบไปด้วย 2 ห้องนอนรวม (แต่ว่าก็มิได้ใหญ่มากนัก) ห้องนอนข้างหน้าบ้านเป็นแบบส้วมในตัว มีระเบียงหน้า ห้องนอนข้างหลังกับห้องนอนเล็ก ใช้ห้องสุขาภายนอกร่วมกัน ห้องนอน

ข้างหลังบ้านก็มีระเบียง แบบอย่างบ้านเป็นลักษณะที่คล้ายๆกับ”ทาวน์เฮาส์” หรือที่นิยมเรียกกันว่า “ทาวน์โฮม” เป็นแบบเรียบง่าย เน้นย้ำความโล่งแล้วก็ อยากได้พื้นที่ใช้สอยที่คุ้ม ในงบประมาณการก่อสร้างที่มัธยัสถ์ เพียงมีหน้าต่างข้างๆอย่างกับห้องมุมเพียงแค่นั้น ในการเลือกใช้อุปกรณ์ตามมาตรฐานหมู่บ้านจัดสรร ธรรมดา หรือเรียกเป็นเกรดว่า B+ บ้านและสวน

  • จากพื้นที่ใช้สอยและสองชั้น 105 ตารางเมตร
  • มี 3 ห้องนอน 3 สุขา
  • ใช้ที่ดินขนาดหน้ากล้าง 7 เมตร ลึก 17-18 เมตร
  • ตัวบ้านหน้ากว้าง 5 เมตร
  • ค่าก่อสร้างคำณวน ทำนองว่าไม่น่าจะเกิน 1 ล้านบาท

แบบบ้านคู่แฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นสีขาวขนาดกึ่งกลาง

แบบบ้านคู่แฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สีขาวขนาดกึ่งกลาง มาพร้อมพื้นที่ด้านในชูเพดานสูง ให้อากาศสดใส พื้นที่ข้างนอกเน้นย้ำความธรรมดา ตัวบ้านหน้ากว้าง 10 เมตร ตกแต่งด้วย บ้านวิลล่า ภูเก็ต กระจกส่วนประกอบ ของบ้านเป็นก้อนอิฐมอญ ปูพื้นข้างในด้วยกระเบื้องรวมทั้งหินแกรนิต

  • พื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร
  • ที่แบ่งได้เป็น 3 ห้องนอน 2 ส้วม
  • มี 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับแขก 1 ครัว
  • มี 1 ห้องเก็บของ
  • มีพื้นที่หยุดรถยนต์หน้าบ้าน 2 คัน

บ้านฝาแฝดเป็นยังไง ?

สร้างบ้านราคาถูก

บ้านคู่แฝดเป็นบ้าน 2 ข้างหลังที่มีส่วนที่เชื่อม กันกึ่งกลาง แต่ว่ามีรั้วรวมทั้งปากทางเข้า-ออกแยกกันชัดแจ้ง โดยเมื่อก่อนบ้านฝาแฝด ใช้ฝาผนังชิ้นเดียวกัน ทำให้มีความรู้สึกไม่ค่อยเป็นส่วนตัวมากสักเท่าไรนัก แต่ว่าเดี๋ยวนี้มีการปรับปรุง แบบให้มากมาย ที่น่าดึงดูด เลยเป็นแบบที่คาน

เชื่อมกันชั้นที่อยู่ใต้ดิน มองผิวเผิน เช่นเดียวกับบ้านเดี่ยวเลยล่ะ ตกลงว่าถ้าหากมันมองแยกยากนัก Pool Villa พวกเราพิจารณาจากระยะห่าง ระหว่างบ้านแทนก็ได้ เนื่องจากบ้านฝาแฝดจะมีระยะห่างน้อยกว่าบ้านเดี่ยว ด้วยเหตุว่ามีข้อกำหนดเรื่องที่ดิน ผู้คนจำนวนมากเริ่มสงสัย แล้วใช่ไหมว่าข้อกำหนดเป็นอย่างไร พวกเราไปดูข้อบังคับบ้านคู่แฝด ที่พวกเราควรจะรู้กัน

กฏหมายบ้านคู่แฝดพื้นฐานที่ควรจะรู้เรื่องพื้นฐาน

–ขนาดที่ดิน : บ้านฝาแฝดใช้ที่ดินเริ่มที่ 35 ตำรวจวา แต่ว่าในทางตรงกันข้าม บ้านเดี่ยวควรจะมีขนาด ที่ดินมากยิ่งกว่า 50 ตำรวจวา ส่วนมากพื้นที่ใช้สอยของ 2 แบบบ้านนี้ จะใกล้เคียงกัน ต่างกัน ที่พื้นที่ดินรอบ ตัวบ้านมากยิ่งกว่า

–ความกว้าง : .บ้านฝาแฝด ต้องมีหน้ากว้าง ที่ดินอย่างต่ำ 8 เมตร แต่จะไม่สามารถ สร้างเต็มที่ดินได้ เพราะเหตุว่าโดยไม่ผิดกฎหมายแล้ว พื้นที่ด้านข้างตัวบ้านจะต้องมี “ช่องว่าง” มากกว่าหรือพอกับ 2 เมตร ควรเป็นพื้นที่ ที่ไม่มีสิ่งก่อสร้างปกคลุม แม้กระนั้นเราสามารถ จัดสวน ปลูกต้นไม้ ได้ตามธรรมดานะ

–ความลึก : หลักเกณฑ์เหมือนบ้านเดี่ยว เป็นหน้าบ้านต้องมีระยะร่น จากแนวฝาผนัง 3 เมตร และข้างหลังบ้านอีก 2 เมตร คำว่า “ระยะร่น” นี้จะลดหย่อน ให้มีหลังคาปกคลุมได้ แต่ห้ามมีส่วนประกอบ ปิดทึบ ขายบ้านภูเก็ต รวมถึงจำเป็นต้องห่างจากเส้นเขต ที่ดินประมาณ50 ซม. เพื่อไม่ให้ ก่อกวนเพื่อนบ้าน

–ซึ่งส่วนที่เชื่อมกัน : ไม่ว่าจะเป็นฝา หรือคาน ที่ใช้รวมกันระหว่าง 2 บ้าน ถือได้ว่าเป็นทรัพย์สินร่วมกัน เวลาจะตีหรือเปลี่ยนแปลง ต้องได้รับความยินยอมจากเพื่อนบ้าน ก่อน

–ช่องเปิด/หน้าต่าง : สำหรับบ้านฝาแฝด ถ้าหากห่างจากเส้นเขตที่ดินไม่เกิน 50 ซม. จะไม่สามารถที่จะเจาะช่องเปิด/หน้าต่างได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดอยากได้เจาะช่องหน้าต่าง จำเป็นต้องห่างจากเส้นเขต ที่ดินเกิน 2 เมตร หรือเจาะฝั่ง ที่หันออกข้างหน้าบ้าน แล้วก็ข้างหลังบ้านแทน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต