แต่งห้องนอนแบบประหยัด

แต่งห้องนอนแบบประหยัด

แต่งห้องนอนแบบประหยัด สวยมินิมอล แต่ยังนอนสบาย!

“ห้องนอน” โซนแสนสุข ในพื้นที่ Freedom แต่งห้องนอนแบบประหยัด เหมาะสมแก่การทิ้งร่างของคุณเพื่อพักผ่อนหย่อนใจแบบฟินๆแน่ๆว่านอกจากความไม่กังวลใจ ที่ได้พักในห้องนอนของตนแล้ว เรื่องของบรรยากาศ การตกแต่งห้องนอนให้มีความสวยงามๆตรงตามสเปค ก็เป็นอีกเหตุหนึ่ง ที่ทำให้ท่านแฮปปี้ทุกคราว ที่เปิดประตูห้องเข้าไปเช่นเดียวกัน

โดยยิ่งไปกว่านั้น ห้องนอนที่มีขนาดเล็ก ซึ่งจะว่าไปแล้ว ไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็ก ทาสีบ้านสีไหนดี ยุคนี้ไม่จำเป็นที่จะต้อง เยี่ยม! เป๊ะ! เต็มไปด้วยเครื่องเรือนพร้อม ราวกับยุคเก่าแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องของเตียง ที่คนสมัยปัจจุบันนิยมตกแต่งห้องนอนแบบ Self interior ครีเอทเอง หาอินสไปร์เอง ด้วยเตียงลักษณะกล้วยๆอย่าง “เตียงติดพื้น” ใช่จ้ะ! เตียงที่วางเหนือพื้นขึ้นมาน้อยมากนี่แหละ เป็นเมนหลักของเทรนด์การแต่งห้องนอนสมัยปัจจุบันเลย

ไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็ก ด้วย “เตียงติดพื้น”

เอ๊ะ! ปัจจุบันนี้คนสมัยใหม่ถูกใจนอน “เตียงติดพื้น” จริงหรอ? Clubsister ว่าน่าจะจริงล่ะ เนื่องจากปัจจุบันนี้พื้นที่ที่อยู่ที่อาศัยก็เริ่มมีข้อจำกัดขึ้น รวมทั้งวัยรุ่นยุคใหม่โดยมาก ก็เลือกที่จะดำเนินชีวิตในพื้นที่สี่เหลี่ยมอย่างคอนโดเป็นหลัก เลยบางทีอาจพบเห็นปัญเรื่องเตียงไม่เพียงพอดีกับห้อง หรือวางแล้วขวาง แถมยังยากต่อการย้ายที่ เเพราะเตียงมีน้ำหนักมากมายอยู่ สำคัญที่สุดเป็นอดออมงบประมาณอย่างแรง เมื่อคุณผู้หญิงไม่มีความจำเป็นจ่ายค่าตกแต่งห้องด้วยเตียงอีกต่อไป

ซึ่งไอเดียตกแต่งห้องนอน ที่มีพื้นที่ไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียวด้วย เตียงติดพื้น นั้นมีมากมายแบบ นานัปการสไตล์มากมาย แล้วก็แต่ละแบบพวกเราก็สามารถจัดด้วยตัวเองได้ ขอเพียงแค่หา Inspiration ดีๆมาเป็นเรฟสักนิดสักหน่อยก็เพียงพอ ซึ่งงานนี้สิสก็ไม่ปลดปล่อยให้ผู้หญิงน้องสิสจำต้องตรากตรำ ด้วยเหตุว่าพวกเรารวมไอเดียมาให้แล้วถึง 15 ไอเดีย ไปดูกัน

ความเป็นต่อของห้องนอนขนาดเล็ก ที่เลือกใช้เตียงติดพื้น ก็คือ คุณสามารถเอาธรรมชาติมาตกแต่ง รายล้อมรอบเตียง ให้รู้สึกเหมือนว่า คุณกำลังนอนท่ามกลางธรรมชาติ อย่างไรแบบนั้นได้เลยจ๊า การนอนกับพื้นจะก่อให้คุณบรรเทา มากยิ่งกว่าที่คุณคิด และก็เมื่อเอาใบไม้สีเขียวมาเพิ่มเติมอีก คุณจะยิ่งรู้สึก Relax มากยิ่งกว่าเดิม SALE VILLA

ถ้าเกิดการวางที่พักผ่อนบนพื้นเฉยๆมันไม่คูลพอสำหรับรสนิยมคุณ หรืออาจจะเป็นผลให้รู้สึกเตี้ยเหลือเกินเวลาเข้านอน พวกเราชี้แนะให้ท่านวางที่พักผ่อนบนไม้พาเลทจ้ะ ยืนยันเลยว่า เตียงของคุณ จะยิ่งเป็นเดียงนอนแสนสบาย นอนแล้วสุขใจ แถมยังมีสไตล์มากมายๆอย่างที่คุณอยากด้วย ซึ่งไม้พาเลท ก็มิได้ราคาแพงสูงอะไร ด้วยเหตุนั้นไม่ต้องกลัวสิ้นเปลืองงบประมาณ การแต่งห้องนอนเลย

จู่ๆการวางเตียงติดพื้นก็รวมทั้งมอง Cosy มากยิ่งขึ้นๆเมื่อพวกเราเอาประพรมผืนใหญ่มารอง เนื่องจากว่าสำหรับผู้หญิงบางบุคคล ห้องนอนแสนสบายตา พอใจที่ “ไม่มีเตียง” เลยบางครั้งก็อาจจะมองเตียนโล่งไป แม้กระนั้นหัวใจ! ก็ยังไม่ต้องการที่จะอยากซื้อเตียงอยู่ดี โดยเหตุนั้น พวกเราชี้แนะว่าให้ทดลองหา ประพรมลายงามๆราคาสวย แตะต้องได้ ไม่ต้องประพรมหรูชั้นเยี่ยมมากมาย มาช่วยเติมเต็มพื้นที่ ที่ไม่มีเตียงนั้นจ้ะ แล้วคุณจะมองเห็นเองว่า ที่พักผ่อนนั้นมันวางอยู่บนพื้น ที่มีประพรมปูไว้ดีขนาดไหน

เรื่องแต่งห้องนอน แบบน้อยๆคลีนๆเป็นที่ชื่นชอบ สำหรับไอเดียการตกแต่ง สมัยปัจจุบันนี้อยู่แล้ว โดยเหตุนั้นไอเดียแต่งห้องนอน สไตล์เครื่องเรือนน้อย ไม่มีเตียง เตียงติดพื้น ยอมเข้าทางสาวก Minimal Style เป็นที่สุด! ถ้าหากผู้หญิงน้องสิสคนใดได้ส่อง สไตล์การแต่งห้อง แนวประเทศเกาหลีเป็นประจำ

ก็จะได้มีความคิดเห็นว่า ห้องเขาแทบจะไม่ใช้เตียงสูงๆใหญ่ๆกันเลยจ๊ะขา จำนวนมากก็เตียงติดพื้น นี่แหละ ที่นิยมเอามาแต่งห้องแนว Less is more นอกจะมองมีคลาสแล้ว ห้องเล็กๆของคุณจะมองกว้างขึ้นด้วย

สารภาพเลยว่า เตียงติดพื้น สไตล์โบฮีภรรยาน กับไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็ก เป็นอะไรที่ไปร่วมกันก้าวหน้ามากมายๆส่วนตัวสิสมีความคิดว่า Boho Bedroom เป็นสไตล์ที่ทำให้พวกเราผ่ออนคลาย ได้อย่างแท้ทรูเมื่อเดินเข้าห้อง ผู้ที่รังเกียจห้องนอนเล็กๆที่มันคลีนเหลือเกิน เพราะว่ามองดูแล้วมันเตียนจนถึงเครียด พวกเราชี้แนะสไตล์นี้เลย ความ Boho Sytle นี้จะมีชีวิตชีวา แล้วก็เต็มไปด้วยผ้าที่มีไว้คลุมเตียง อาหารของที่มีสไตล์มาก!

ตกแต่งห้องนอนด้วยไม้พาเลท

แต่งห้องนอนแบบประหยัด

หากเอ๋ยถึงห้องนอนสไตล์ไม่นิมอล ที่ไม่มีเตียงแล้วล่ะก็ คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจจะรำลึกถึงไอเท็มที่ตกแต่งห้องนอนให้มองวัวซี่ขึ้นมากล้วยๆอย่าง ไม้พาเลทนี่ละจ้ะ ซึ่งเจ้าไม้พาเลทก็คือไม้ลังที่เป็นลักษณะสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ สูงมากขึ้นมาเป็นแท่นขนาดเล็ก ใช้สำหรับวางผลิตภัณฑ์ต่างๆนั่นเองจ้ะ ซึ่งคนจำนวนไม่น้อยชอบถือเจ้าไม้พาเลทนี้มาเป็นเครื่องเรือนสำหรับเพื่อการตกแต่งห้องนอน

โดยยิ่งไปกว่านั้นการนำมาวางเป็นฐานที่พักผ่อนแทนเตียงนั่นเองค่า ซึ่งผู้ใดที่ไม่ได้อยากต้องการได้เตียงสูงๆก็ทดลองมองหาไม้พาเลทแบบเตี้ยๆมารองที่พักผ่อน หรูสนี้ก็ช่วยทำให้ห้องนอนของผู้หญิงมองเก๋ขึ้นมากแล้วล่ะค่า อย่างไอเดียการวางกลุ่มนี้ บอกเลยว่าเปลี่ยนแปลงห้องเล็กๆให้น่ารักน่าเอ็นดูมากยิ่งกว่าเดิม!

เตียงไม้พาเลทเหมาะกับผู้ที่อยากได้อดออมงบประมาณเรื่องเตียง แต่ว่าไม่ได้อยากต้องการนอนเบาะติดพื้น เตียงอย่างงี้ก็จะก่อให้ห้องมองไม่เรียบเหลือเกิน มีกลิ่นสไตล์ลอฟต์เบาๆบางครั้งอาจจะเลือกขนาดเตียงไม้พาเลทให้มีความใหญ่มากยิ่งกว่าเบาะนิดหน่อยหน่อย เพื่อเหลือพื้นที่ไว้นั่งพักผ่อนหรือวางของตกแต่งได้ RENT AND BUY VILLA PHUKET ถึงเตียงไม้พาเลทจะราคาน้อยยิ่งกว่าเตียงทั่วๆไป แต่ว่าอย่าลืมพิจารณาถึงมาตรฐานแล้วก็ประสิทธิภาพด้วยนะ ดีมากยิ่งกว่าซื้อราคาไม่แพงแต่ว่าพังทลายง่ายแล้วจะต้องเปลี่ยนแปลงบ่อยมาก

ตกแต่งห้องนอนด้วยประพรมงามๆสักผืน

สำหรับคนไหนกันที่รังเกียจไม้พาเลท แม้กระนั้นจะให้วางที่พักผ่อนใกล้กับพื้นเลยก็รังเกียจ เสนอแนะให้เลือกประพรมงามๆสักผืนมาวางเลยจ๊า ถ้าเกิดเลือกเป็นประพรมแบบขนนุ่มก็สามารถที่จะช่วยให้ห้องมองน่านอนและก็ได้ฟีล Cozy สุดๆแต่ว่าถ้าหากอยากได้ความไม่นิมอลจะเลือกเป็นประพรมที่ถักจากปอ หรือเส้นใยจากธรรมชาติอื่นๆในโทนสีน้ำตาลก็ช่วยทำให้ห้องดูดีได้แบบสไตล์ประเทศเกาหลีเลยล่ะค่าา

แน่ๆว่าการตกแต่งห้องนอนใหม่ย่อมควรจะมีค่าครองชีพอยู่แล้ว จะมากมายหรือน้อยก็ขึ้นกับสิ่งที่ต้องการของพวกเราว่าจะสร้างห้องออกมาในแบบอย่างไหน ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ที่ไม่มีปัญหาเรื่องงบประมาณก็สามารถแต่งห้องตามอยากได้ได้อย่างมีความสุขโดยไม่มีข้อจำกัด แต่ว่าสำหรับคนใดที่มีงบประมาณจำกัดก็ใช่ว่าจะแต่งห้องนอนให้ออกมางามมิได้

เพียงพวกเราบางทีอาจจะจะต้องพิจารณาว่าสิ่งใดจำเป็นจะต้อง สิ่งใดไม่มีความสำคัญ เลือกจับจ่ายซื้อของที่คุ้ม หรือหากเป็นได้ก็ลงมือกระทำเอง ซึ่งเอาจริงเอาจังๆแล้วขั้นตอนการแต่งห้องแบบอดออมงบประมาณสามารถนั้นทำเป็นหลายแนวทางเหมือนกัน วันนี้พวกเราก็มีข้อเสนอแนะนิดๆหน่อยๆเพื่อเป็นไอเดียสำหรับเพื่อการแต่งห้องนอนแบบอดออมมาฝากกัน ทดลองไปดูได้เลย

ที่นอนที่พักผ่อนติดพื้น

ที่นอนที่พักผ่อนติดพื้นจัดว่าเป็นที่นิยมสำหรับในการแต่งห้องนอนสไตล์ไม่นิมอล คนไหนกันแน่ที่ถูกใจห้องนอนสไตล์ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี ทดลองนำไอเดียนี้ไปใช้ได้เลย ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเรื่องพื้นที่วางเตียง ไม่ต้องเสียเงินเสียทองซื้อเตียง เปลี่ยนที่ก็ง่าย บางทีอาจหาประพรมมาวางรองเบาะ villa Phuket หรือวางตกแต่งเพิ่มความสวยก็ได้ แล้วที่สำคัญจำต้องหมั่นชำระล้างด้วยนะ

ไฟแต่งห้อง แอลอีดี

แสงนับว่าเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้ห้องนอนของพวกเราดูดี เว้นแต่แสงสว่างจากหลอดไฟฟ้าติดเพดานแล้ว การเพิ่มไฟตกแต่งก็ช่วยทำให้บรรยากาศห้องนอนในช่วงกลางคืนน่านอนมากเพิ่มขึ้นได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดมีงบประมาณจำกัด การซื้อประทีปออกแบบงามๆราคาสูงมาแต่งห้องคงไม่ใช่ไอเดียที่ดีมากแค่ไหน ถ้าอย่างนั้นทดลองเปลี่ยนแปลงมาใช้ไฟแต่งห้อง แอลอีดี แทนไหม ? เลือกวาง ห้อย หรือติดฝาผนังได้หลายแบบ สุดแท้แต่จะประดิษฐ์ครีเอทกันเลย

กระจกสุดกำลัง

แต่งห้องนอนแบบประหยัด

มั่นใจว่ากระจกเป็นสิ่งที่จำเป็นเลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้หญิงด้วยเหตุว่าใช้อีกทั้งเสริมสวยแต่งตัว ดีไม่ดีเอาไว้ถ่ายภาพด้วย ด้วยเหตุนี้ในเมื่อของมันจะต้องมีอยู่และก็ซื้อแบบที่คุ้มไปเลย ซื้อบ้านหลังแรก อย่างกระจกเต็มกำลังบานเดียวครบจบตอบปัญหา ส่องได้ตั้งแต่หัวถึงเท้า ไม่ต้องไปซื้อบานเล็กบานน้อยจำนวนไม่น้อย ถ้าเกิดต้องการจะยืดพื้นที่ด้วยก็เลือกแบบอิงฝาผนังหรือติดฝาผนังไปเลยก็ได้

ภาพโปสเตอร์หรือภาพถ่ายติดฝาผนัง

ฝาห้องโล่งเตียนๆมักถูกตกแต่งด้วยภาพห้อยฝาผนัง ซึ่งหากเป็นคราวก่อนพวกเราต้องนำภาพถ่ายหรือภาพวาดไปใส่กรอบรูปแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเอามาห้อยชิดกับฝาผนัง แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้ไม่สำคัญแล้ว สามารถนำภาพถ่ายหรือภาพโปสเตอร์ที่พวกเราถูกใจไปติดชิดกับฝาผนังจัดแถวตำแหน่งได้ตามที่ใจต้องการ ไม่ต้องเจาะฝาผนัง แถมมัธยัสถ์ค่ากรอบรูปอีกด้วย บ้านจัดสรร

ชั้นที่เอาไว้สำหรับวางสิ่งของแบบเปิดเตียน

การซื้อชั้นสำหรับวางสิ่งของแบบเปิดมักราคาแพงถูกกว่าการซื้อตู้หรือลิ้นชัก ทั้งยังเป็นที่ตั้งโชว์ของได้ หรือถ้าเกิดมีความถนัดด้านงานช่างก็บางทีอาจจะลงมือกระทำเอง เป็นต้นว่า นำลังไม้มาวางตั้งต่อกันแล้วก็ใช้ตะปูยึดติดกันแต่ละอัน ฯลฯ

เป็นเยี่ยงไรบ้างค่ะสำหรับไอเดียการแต่งห้องนอนแบบมัธยัสถ์ ที่จริงก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรเลย แต่ว่าเกิดเรื่องบางส่วนที่พวกเราอาจมองผ่านไป ด้วยเหตุดังกล่าวทดลองนำไปปฏิบัติตามกันมองนะคะ อาจจะคิดความคิดใหม่ๆได้ด้วย

เว็บทรูปลูกสติปัญญาดอทคอมเป็นเพียงแค่ผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่วิชาความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ใจความและก็รูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน ถ้าหากพบเจอเนื้อความแล้วก็รูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ ได้โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อทำงานถัดไป

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต