พูลวิลล่าน่าพัก บางแสน

พูลวิลล่าน่าพัก บางแสน

พูลวิลล่าน่าพัก บางแสน สนุกสไตล์ครอบครัวหรือก๊วนเพื่อน ไม่ต้องรอวันหยุดก็เที่ยวได้

สะสมที่พักจังหวัดชลบุรีเน้นย้ำปิ้งย่าง พูลวิลล่าน่าพัก บางแสน เป็นบ้านพักแสนอบอุ่น บ้าน เลือกพักได้ตามสไตล์ทั้งยังแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีหาดทรายส่วนตัว มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว จัดเตรียมเชื้อเชิญครอบครัวหรือกรุ๊ปเพื่อนฝูงไปสนุกสนานกัน

จังหวัดชลบุรี จังหวัดท่องเที่ยวใกล้จังหวัดกรุงเทพ ซื้อบ้าน อย่างคุ้มค่า จากกรมบังคับคดี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ มีสวนสัตว์ มีริมหาด เหมาะสมกับการคลายเครียด สำหรับคนใดที่ต้องการมาพักกับครอบครัวหรือผองเพื่อนพ้องก็ยังมีบ้านพักนานัปการสไตล์ให้ได้เลือก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายปิ้งย่างที่ต้องการปรุงอาหารรับประทานเองสนุกสนานๆวันนี้พวกเราก็เลยได้เก็บที่พักจังหวัดชลบุรีเน้นย้ำปิ้งย่างมาฝากกันจ้ะ บอกเลยว่ามีให้ออกเสียงแต่ว่ารีสอร์ทไล่ไปจนกระทั่งที่พักหรูหรา 5 ดาว Pool villas กันอย่างยิ่งจริงๆ จะไปเช็กอินนอนตอนวันสุดสัปดาห์ หรือจะหาวันลาพักร้อนหยุดยาว ไปปิ้งย่างบันเทิงใจๆไม่มีผิดหวังแน่ๆ

เดอะวิลล์ จอมเทียน พูลวิลล่าน่าพัก บางแสน

บ้านพักตากอากาศสไตล์รีสอร์ต ตั้งอยู่เขตหาดทรายจอมเทียน Villas Phuket หอพักมีขนาด 2-6 ห้องนอน การันตีได้ตั้งแต่ 2-15 ท่าน ซึ่งบ้านพักขนาดใหญ่สุด มีโต๊ะสนุกเกอร์บริการ มีพูลวิลล่าส่วนตัวทุกข้างหลัง บ้านพักทุกแบบมีฟรี Wi-Fi ที่จอดรถ บริการรถยนต์รับ-ส่งถึงท่าอากาศยาน ถ้าหากต้องการจะปิ้งย่างกันเวลาเย็น townhome decoration วิลล่าทุกข้างหลังก็มีเตาบาร์บีคิวให้บริการด้วยจ้ะ เรียกว่าที่พักตรงนี้ตอบปัญหาตั้งแต่ครอบครัวและก็กรุ๊ปสหายเลยจ้า

ที่ตั้ง : 172 กลุ่มที่ 12 ถนนหนทางชัยพฤกษ์ 2 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี SALE VILLA

โทรศัพท์ : 083 241 9191

เว็บ : เดอะวิลล์ จอมเทียน

เฟซบุ๊ก : เดอะวิลล์ จอมเทียน VILLA FOR RENT

VIP Villas Pattaya Palm Oasis Jomtien Beach

ที่พักจังหวัดชลบุรีสุดหรูหราตั้งอยู่ในหมู่บ้านปาล์มโอเอซิส มีที่พักแบบ Phuket Villas 5 ห้องนอน 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน และก็ 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีครัวและก็เครื่องใช้ไม้สอยห้องครัวพร้อม รวมทั้งมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆครบถ้วน

บางห้องมีเฉียง หรือระเบียงซึ่งมีทิวทัศน์สวนหย่อมหรือทิวทัศน์เมืองจอมเทียน Pool Villa ทุกห้องมีห้องอาบน้ำส่วนตัวซึ่งมีเสื้อคลุมสำหรับใส่เวลาอาบน้ำ แล้วก็มีผ้าขนหนู ผู้เข้าพักสามารถจัดงานงานเลี้ยงบาร์บีคิวได้ด้วยนะคะ

พูลวิลล่าน่าพัก บางแสน

ที่ตั้ง : หมู่บ้านปาล์มโอเอซิส ตรอก 17 ถนนหนทางเทวดาประสิทธิ์ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์ : 033 005 925 วิลล่าภูเก็ต

เว็บ : VIP Villas Pattaya Palm Oasis Jomtien Beach

เฟซบุ๊ก : VIP Villas Pattaya Palm Oasis Jomtien Beach

แสมสารวิลล่า

ที่พักติดสมุทร บรรยากาศส่วนตัว มี 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ สำหรับ 5-8 คน POOL VILLA PHUKET เป็นห้องเครื่องปรับอากาศ พร้อมอาหารมื้อเช้า ดังเช่นว่า ข้าวต้ม กาแฟ โอวัลว่ากล่าวน แบบบ้านทุกข้างหลังจะมีโต๊ะม้าหินสำหรับคบหาสมาคมรวมทั้งกิจกรรมปิ้งย่าง ดังนี้สามารถตกปลา ตกน้ำหมึก รอบๆสะพานไม้ เล่นน้ำที่มุมหาดทรายรวมทั้งพายเรือเล่นในสระว่ายน้ำบ้านพัก และก็มีกิจกรรมมุดน้ำมองปลานีบด รวมทั้งต้นปะการังด้วยจ้ะ

ที่ตั้ง : 3/14 ถนนหนทางเลาะริมทะเล ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี Sale Villas Phuket

โทรศัพท์ : 086 789 1365

เฟซบุ๊ก : แสมสารวิลล่า PHUKET VILLA

ที่พัก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ที่พัก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือที่พักผลประโยชน์เจ้าหน้าที่รัฐ ททท. พิเศษสำหรับเจ้าหน้าที่รัฐจะได้ลดค่าบ้านพัก แต่ว่าก็เปิดให้พลเมืองทั่วๆไปสามารถเข้าพักได้แม้กระนั้นจำเป็นต้องจ่ายราคาเต็ม Sale Villas Phuket (RU) ที่พักมีแบบ 2 ห้องนอน (พัก 4 คน) แล้วก็ 3 ห้องนอน (พัก 6 คน) ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีความเป็นส่วนตัว พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ตามมาตรฐานทั้งยังทีวี ตู้แช่เย็น แอร์ ฟรีไวไฟ กาที่มีไว้สำหรับต้มน้ำ พร้อมน้ำกินรวมทั้งกาแฟ มีพื้นที่สำหรับงานเลี้ยงปิ้งย่างด้วย

ที่ตั้ง : บางแสน ตรอก 4 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองจังหวัดชลบุรี จังหวัดชลบุรี POOL VILLA PHUKET

โทรศัพท์ : 063 267 5059

เว็บ : ที่พัก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย PhuketVilla

เฟซบุ๊ก : ที่พัก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

พูลวิลล่าน่าพัก บางแสน

Pen House ที่พักจังหวัดชลบุรี – สัตหีบ ปิ้งย่าง สระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่พักจังหวัดชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสมกับครอบครัวหรืองานเลี้ยงกับผองเพื่อนพ้อง RENT AND BUY VILLA PHUKET ที่พักขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ ห้องรับรอง รวมทั้งโซฟารับรองแขก รองรับการเข้าพัก 6-10 คน เครื่องปรับอากาศอีกทั้งข้างหลัง มีครัว และก็เครื่องไม้เครื่องมือห้องครัวครบถ้วน พร้อมเตาที่ใช้ในการปิ้งย่าง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สมาร์ตโทรทัศน์ และก็ฟรี Wi-Fi สถานที่เที่ยวใกล้เคียง ยกตัวอย่างเช่น หาดทรายสอ หาดทรายบางเสร่ ริมทะเลแก้ว ชายหาดเตยสวย หาดทรายป่าดงตาล เกาะขาม เกาะแสมสาร สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค สวนน้ำรามายณะ สวนนงนุช ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ฯลฯ

ที่ตั้ง : โครงงานอิสติเตียนนี่ พาร์ค 5 ซอกซอย 1 ซ้ายมือ ข้างหลังที่ 5 เลขที่ 222/104 อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์ : 089 898 0828, 080 574 3217

เฟซบุ๊ก : Pen House ที่พักจังหวัดชลบุรี – สัตหีบ ปิ้งย่าง สระว่ายน้ำส่วนตัว buy villa phuket

K Park Resort พูลวิลล่าน่าพัก บางแสน

ที่พักส่วนตัวติดเนิน ทั้งยังข้างหลังในราคาหลักร้อยแค่นั้น เริ่มที่ 780 บาท บ้านเดี่ยวมีแบบ 1 เตียง ถึงที่หน้าบ้านคนเดียว 6 เตียง แล้วก็ที่สำคัญไม่จำกัดปริมาณผู้เข้าพัก มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกในบ้านพักทุกข้างหลัง มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน 32 นิ้ว ตู้แช่เย็น กระติกที่มีไว้สำหรับใส่น้ำร้อน วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น ฟรี Wi-Fi มีเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับทำกิจกรรมปิ้งย่างไว้ให้บริการทุกข้างหลัง มีบริการเช่ารถจักรยาน หม้อหุงข้าว แล้วก็ขายชุดจาน ถ้วยชาม ช้อนพลาสติก น้ำปลา น้ำมันพืช น้ำตาล แล้วก็สิ่งของเครื่องใช้จำเป็นจะต้องอื่นๆสำหรับแฟนเจ้าตูบก็ยังพามาเข้าพักได้เหมือนกัน

ที่ตั้ง : 555/15 กลุ่ม 5 ตำบลพลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์ : 092 457 5895

เฟซบุ๊ก : K Park Resort ขายวิลล่าภูเก็ต

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.